MÁY CHIẾU HITACHI CP-DX250

0.0  |  0 đánh giá

12.650.000đ
1 sản phẩm có sẵn
ducviet
Online 2 năm Trước
0
3 năm Trước
CHI TIẾT SẢN PHẨM
HITACHI
, Hà Nội
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy chiếu Hitachi CP-DX250 chính hãng
Với 2.500 ANSI lumen ánh sáng đầu ra và tỉ lệ tương phản 2500: 1, 2500 Lumens XGA DLP hiển thị hình ảnh độ phân giải cao sôi động với mức độ màu đen sâu hơn và văn bản rõ ràng. Một cổng HDMI cho phép một kết nối duy nhất-cáp độ nét cao thiết bị A / V.
Với một tỷ lệ tương phản cao 2500: 1, những cảnh tối và sáng được sản xuất dưới dạng thực sự của họ. Và nhờ vào sự kết hợp của chế độ Eco thông minh và công nghệ ImageCare, lớp học thân thiện này CP-DX250 chiếu cung cấp hiệu suất hình ảnh tối ưu với tiết kiệm năng lượng. Một tính năng hiệu chỉnh màu sắc tường chỉnh lại màu sắc của hình ảnh chiếu lên bề mặt không phải da trắng.
Máy chiếu DLP 3D này là có khả năng, nhưng kính 3D và một card đồ họa đặc biệt được yêu cầu để xem 3D và không đi kèm với máy chiếu.
 Tính năng:
-    Độ phân giải XGA 1.024 x 768 pixel
-    Sản lượng ánh sáng 2.500 ANSI lumen cho hình ảnh tươi sáng, rõ ràng và thực tế với chi tiết tốt
-    Tỷ lệ tương phản 2500: 1 tự động điều khiển độ tương phản để thêm chiều sâu trong cả hai cảnh sáng và tối
-    Tuổi thọ bóng đèn 4500 giờ (chế độ tiêu chuẩn) và 6.000 giờ (chế độ Eco) đảm bảo hiệu suất chất lượng cho khoảng thời gian lâu hơn
-    Tiết kiệm năng lượng chế độ chờ làm giảm tiêu thụ điện năng ít hơn 0.5W
-    Kết nối HDMI mang lại chất lượng hình ảnh cao từ độ nét cao thiết bị A / V
-    Công nghệ ImageCare kết hợp hiệu suất hình ảnh tối ưu với tiết kiệm năng lượng tối đa bằng cách giảm sử dụng năng - lượng, cải thiện độ tương phản, và kéo dài tuổi thọ bóng đèn
-    Chế độ Eco thông minh tự động thay đổi độ sáng của đèn theo độ sáng của màn hình
-    Dễ dàng bảo trì khi cánh cửa là đèn trên đầu trang của máy chiếu
-    Với hình ảnh 3D, kinh nghiệm lớp học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Lưu ý rằng kính 3D và một card đồ họa đặc biệt được yêu cầu để xem 3D và không đi kèm với máy chiếu
-    Thiết kế bộ lọc miễn phí tiết kiệm thời gian thay thế các bộ lọc và kết quả trong chi phí hoạt động thấp hơn
-    Hiệu chỉnh màu sắc tường chỉnh lại màu sắc của hình ảnh được chiếu trên các bề mặt mà không phải là màu trắng để tránh sự khác biệt màu sắc giữa nguồn và dự báo


*Tư vấn: Độ sáng máy chiếu từ 2000 -- 3300 Ansi Lumens trở lại công nghệ DLP độ phân giải SVGA và XGA thì sử dụng cho dòng máy chiếu văn phòng lớp học dùng cho 70 người trở lại.
Tương ứng với màn chiếu từ 100 Inch --136 inch. Khuyến khích khách hàng không nên vượt quá thông số đã đưa ra bởi những thông số đã đưa là những thông số tốt nhất đẹp và sắc nét nhất cho buổi thuyết trình.
Tất cả những tư vấn trên đều ở mức tương đối khuyến cáo tùy hãng máy chiếu và ánh sáng của phòng môi trường mà đưa ra những dòng máy kỹ thuật. Ngoài ra có rất nhiều lưu ý mà ảnh hưởng tới độ sáng công suất tính năng của máy đó là ảnh hưởng tới dây tín hiệu, nguồn điện, môi trường(VD: Khói bụi, độ ẩm, muối khu vực gần biển..) cho nên trước khi mua khách hàng quyết định mua sản phẩm nào đó hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Để được tư vấn Hitachi CP-DX250 vui lòng liên hệ: 0902199892

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
Chưa có đánh giá nào
Top Sản Phẩm Bán Chạy