Bộ gậy golf Mizuno Nhật

0.0  |  0 đánh giá

14.000.000đ
1 sản phẩm có sẵn
duongthuy
Online 7 tháng Trước
0
4 năm Trước
CHI TIẾT SẢN PHẨM
OEM
Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
MÔ TẢ SẢN PHẨM

1. Dịch vụ cung cấp bán gậy golf cũ trên toàn quốc dành cho mọi người chơi golf

Đối với một người mới tập chơi golf và chưa hiểu biết nhiều về bộ môn thể thao này để tìm hiểu hết về đặc điểm, công dụng của các loại gậy golf cũng đã mất một khoảng thời gian. Bởi vì đánh golf không chỉ có 1 gậy mà phải cần dùng đến cả bộ hơn chục loại gậy khách nhau. Do vậy để hiểu hết được thì bạn cũng cần bỏ thời gian ra để tìm hiểu.

bán gậy golf cũ

Từ trước đến nay, golf vốn được biết đến với cái tên “thể thao quý tộc”. Sở dĩ nói như vậy là vì chi phí cho trang thiết bị và chơi golf là một con số không hề nhỏ. Chỉ tính riêng bộ gậy golf cũng đã tiêu tốn hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng của người sở hữu nó. Một bộ gậy chơi golf cần gậy gỗ, gậy sắt và gậy putter.

Dịch vụ cung cấp bán gậy golf cũ TPHCM là thương hiệu mạnh của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh

bán gậy golf cũ

2. Cách Vệ sinh lau chùi bảo quản gậy golf 

- Vệ sinh đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ cho gậy golf của bạn. Hãy lau sạch phần đất bẩn bám trên gậy chơi golf sau các cú đánh. Bạn nên sử dụng khăn bông để lau gậy và nếu bạn vừa trải qua những vòng đấu ẩm ướt (điều kiện mưa gió), hãy chắc chắn gậy được lau khô để tránh tình trạng rỉ sét không đáng có.

bán gậy golf cũ

Sau khi kết thúc vòng đấu golf, khi quay về nhà, bạn vẫn cần rửa sạch lại gậy dù đã lau trước đó. Hãy sử dụng bàn chải hoặc máy lau gậy golf để làm sạch bụi đất kẹt lại trong các khe rãnh. Bạn cũng có thể làm sạch gậy tại nhà với những dụng cụ rất đơn giản: một cái chậu hoặc bồn rửa, nước rửa chén pha loãng, bàn chải đánh răng cũ hoặc loại bàn chải lông mềm nào đó và cuối cùng là khăn để lau khô. Hãy tránh xa những chiếc bàn chải lông cứng cũng như là những nhãn hiệu tẩy rửa mài mòn, chúng sẽ làm giảm tuổi thọ gậy

Vệ sinh tay cầm: tay cầm là phần tiếp xúc trực tiếp giữa người chơi và gậy golf. Nếu bạn gặp phải trình trạng đen sì bàn tay sau khi chơi golf, điều này có nghĩa là tay cầm gậy của bạn đang rất bẩn. Bên cạnh đó, khi cảm thấy tay cầm trở nên trơn và bóng dầu, bạn cũng nên bắt đầu vệ sinh tay cầm. Hãy rửa tay cầm bằng nước sạch rồi sau đó lau khô, hoặc bạn cũng có thể sử dụng nước rửa chén và bàn chải, tương tự với việc vệ sinh cả cây gậy ở trên.

bán gậy golf cũ

- Vị trí, địa điểm bảo quản

Nơi tốt nhất để cất giữ những chiếc gậy golf chính hãng được lâu dài đấy chính là khu vực bên trong nhà, ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Đặc biệt, đừng bao giờ để những chiếc gậy golf của bạn quá lâu ở trong cốp xe vì có thể làm hư hại và ảnh hưởng đến gậy.

Thợ làm gậy nói rằng vào mùa hè nắng nóng nhiệt độ trong cốp xe có thể lên tới 80 độ và với tình trạng đó trong thời gian dài vòng oxy trong ống cổ gậy sẽ bị đứt. Keo gắn dưới tay cầm sẽ bị chảy.

bán gậy golf cũ

- Sử dụng giá đỡ gậy

Ai cũng biết đến tính năng chuyên biệt của giá đỡ gậy, dụng cụ được lắp gọn trên miệng túi giữ cho những chiếc gậy được xếp theo thứ tự. Với thiết kế tiện dụng có thể để thêm bóng và tee.

Giá đỡ gậy là vật không thể thiếu trong mỗi bộ gậy khi ra sân đặc biệt trong trường hợp di chuyển nhiều gậy có dễ va đập vào nhau và bị đè dẫn tới móp...

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
Chưa có đánh giá nào